Rise of Apollo Slot Tại Cổng Game TDTC Có Gì?

“Rise of Apollo” là một trò chơi máy đánh bạc trực tuyến của nhà phát triển trò chơi slot Pariplay. Trò chơi này lấy cảm hứng từ thần Apollo trong thần thoại Hy Lạp. Còn bây giờ cùng cổng game TDTC tìm hiểu thêm ở dưới bài viết sau đây:

Giới Thiệu chung về Rise of Apollo Slot cùng TDTC

Game đến từ PG Soft, một công ty có trụ sở tại Malta được thành lập vào năm 2015 và đã sản xuất những trò chơi rất ấn tượng kể từ đó. Mọi vị trí PG Soft xuất hiện đều thu hút sự chú ý và vị trí theo chủ đề thần thoại này cũng không ngoại lệ. Giống như trò chơi Rise of Olympus thành công, nó lấy bối cảnh ở Olympus, quê hương của các vị thần Hy Lạp cổ đại nhưng tập trung vào Apollo.

Rise of Apollo Slot Tại Cổng Game TDTC Có Gì?

Rise of Apollo Slot tại cổng game TDTC sử dụng lưới 6 cuộn nhưng với sự sắp xếp phức tạp của các hàng trong lưới đó, nó cung cấp mọi thứ từ 64 đến 46.656 hàng thanh toán. Tần suất trúng là 34,21%, điều này cho thấy cứ 3 lần quay sẽ có 1 lần thắng. Kích thước đồng xu tối thiểu là 0,01 và tối đa là 1,00 .

Kích thước đặt cược dao động từ 0,20 đến 20 . Có 7 biểu tượng trung bình, Apollo, Ngựa, Cỗ xe, Khiên, Đàn hạc, Chiếc bình và Vòng nguyệt quế, cộng với 5 biểu tượng thấp, Át, Vua, Nữ hoàng, Jack và 10. Tất cả các chiến thắng đều trả tiền từ trái sang phải.

Chủ Đề, Đồ Họa Và Nhạc Phim của Rise of Apollo Slot

Điều đầu tiên TDTC cần chỉ ra rằng đây là một trò chơi được thiết kế chủ yếu cho điện thoại di động, điều này hoàn toàn hợp lý vì đây là những thiết bị mà trò chơi trực tuyến thường được chơi nhất. Điều này ảnh hưởng đến giao diện của người dùng máy tính để bàn và máy tính xách tay bằng cách giới hạn lưới ở giữa màn hình mỏng để trên màn hình rộng hơn.

Nền của ngôi đền hoàn toàn bị mờ, mặc dù nó chiếm ít nhất một nửa màn hình. Điều đó nói lên rằng trò chơi mở ra một cách kịch tính với hai chiến binh cưỡi ngựa ở hai bên guồng. Đồ họa sử dụng bảng màu tắt tiếng nhưng với hình ảnh động sống động và nhạc phim thuần túy là thứ kiếm hiệp của Hollywood. Với đầy đủ dàn nhạc và dàn hợp xướng.

Sự Trỗi Dậy Của Apollo RTP Và Phương Sai – cổng game TDTC tổng hợp

Theo các nhà sản xuất, Rise of Apollo Slot có RTP là 96,78% , dưới mức trung bình. Phương sai là trung bình. Quy Mô Đặt Cược Và Tiền Thắng Cược Có Thể Thanh Toán chỉ có tại TDTC. Kích thước đồng xu tối thiểu là 0,01 và tối đa là 1,00 . Kích thước đặt cược dao động từ 0,20 đến 20 . Khoản thanh toán tối đa là 10.000 lần. Wild is Apollo Scatter là một Apollo vàng

Rise of Apollo Slot Tại Cổng Game TDTC

Cách Chơi Sự Trỗi Dậy Của Apollo

Trước khi bạn bắt đầu trò chơi cùng TDTC, hãy dành một chút thời gian để làm quen với cách thiết lập, điều khiển và các chức năng của trò chơi với hướng dẫn đơn giản của chúng tôi:

  • Rise of Apollo Slot là một máy đánh bạc 6 cuộn có tính năng Wilds-on-the-Way và giành được hệ số nhân lên tới 15 lần.
  • Đặt kích thước đặt cược bằng bộ chọn kích thước đặt cược.
  • Đặt mức đặt cược bằng bộ chọn mức đặt cược.
  • Ví tiền hiển thị số tiền có sẵn để đặt cược.
  • Nhấp vào nút quay hoặc nhấn phím cách để bắt đầu.
  • Hoặc nhấp vào quay tự động để bắt đầu chơi liên tục.
  • Một cách đặt cược giành chiến thắng bằng tiền mặt bằng giá trị được hiển thị trong bảng thanh toán nhân với quy mô đặt cược và mức đặt cược.
  • Các cách đặt cược sẽ thắng nếu các biểu tượng thắng liên tiếp từ trái sang phải.
  • Sau khi thanh toán của mỗi vòng được thực hiện, tất cả các biểu tượng chiến thắng sẽ phát nổ cho phép các biểu tượng ở trên xếp tầng cho một vòng mới.
  • cổng game TDTC khuyên các bạn chơi Rise of Apollo một cách có trách nhiệm bằng cách đặt cho mình một ngân sách vừa phải và hợp lý cho mỗi phiên chơi.

Cùng TDTC và các tính năng thưởng của Rise Of Apollo

Wilds trên đường

Trong bất kỳ vòng quay nào tại TDTC, một số biểu tượng không bao gồm ký tự đại diện và phân tán trong các cuộn 2, 3, 4 và/hoặc 5 chiếm 2 đến 4 khoảng trống ký hiệu có thể sử dụng khung màu bạc. Ở mỗi vòng mới sau khi các biểu tượng mới xếp tầng xuống, bất kỳ biểu tượng khung bạc nào liên quan đến chiến thắng ở vòng trước. 

Sẽ được chuyển thành một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên không phải là biểu tượng hoang dã và phân tán với khung vàng xung quanh chính nó. Trong mỗi vòng mới ở Rise of Apollo Slot sau khi các biểu tượng tin tức đã xếp tầng xuống. Bất kỳ biểu tượng khung vàng nào liên quan đến chiến thắng trong vòng trước sẽ được chuyển thành biểu tượng hoang dã.

Số nhân cùng cổng game TDTC

Trong một vòng quay, tất cả các chiến thắng được nhân với hệ số nhân được hiển thị bên dưới cuộn.

Vòng đầu tiên = x2 cho hệ số vòng thứ hai

Vòng thứ hai = x3 cho hệ số vòng thứ ba

Vòng thứ ba = x4 cho hệ số vòng thứ tư

Vòng thứ tư = x5 cho hệ số vòng thứ năm trở đi.

Phước lành hoang dã

Khi bắt đầu bất kỳ vòng quay nào khi chơi Rise of Apollo Slot, 3 biểu tượng khung bạc có thể được chuyển thành biểu tượng hoang dã.

Rise of Apollo Slot Game TDTC

Vòng quay miễn phí tại TDTC

Bốn biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu sẽ kích hoạt Tính năng Vòng quay Miễn phí với 12 vòng quay miễn phí. Mỗi biểu tượng phân tán bổ sung kích hoạt thêm 2 vòng quay miễn phí. Trong Tính năng Vòng quay Miễn phí, hệ số nhân bên dưới guồng sẽ được tăng lên lần lượt là x3, x6, x9, x12 và x15. Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại.

TDTC Đánh Giá Về Sự Trỗi Dậy Của Apollo: Phán Quyết Của Chúng Tôi

Rise of Apollo là một trò chơi hấp dẫn có thể tạo ra tác động trực quan mà không cần sử dụng màu sắc sặc sỡ. Nó trông tuyệt vời trên điện thoại thông minh, bất chấp sự phức tạp của lưới và có một loạt các hàng thanh toán đáng kinh ngạc. Chiến thắng thường xuyên và một số tính năng phù hợp làm cho nó đáng giá một chút thời gian của bất kỳ người chơi nào. Đừng ngần ngại mà hãy thử ngay tại TDTC bạn nhé.

Kết luận

Hãy lưu ý rằng thông tin về trò chơi có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào nhà phát triển. Để biết thêm thông tin chi tiết về trò chơi “Rise of Apollo”, hãy cùng TDTC tìm kiếm hoặc truy cập trang web chính thức của nhà phát hành hoặc cửa hàng ứng dụng trực tuyến.

Viết một bình luận